Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018

Phần Mềm Ninja Care Facebook Crack Mới Nhất

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn phần mềm Ninja care Facebook + Crack .
- File CRACK mình đặt bên trong thư mục. Các bạn cài đặt Ninja care facebook xong rồi chạy CRACK là thành công nhé ! Chúc các bạn vui vẻ.

Phần mềm ninja care với tính năng quét hình ảnh bạn bè, quét Inbox, quét bình luận với bạn bè, lưu thông tin giới thiệu của tất cả các tài khoản giúp bạn dễ dàng vượt qua các checkpoint của facebook.
Đầu tiên để có được các dữ liệu giúp bạn vượt qua các checkpoint của facebook thì sau khi các bạn đăng nhập tài khoản vào Phần mềm Ninja care + crack thì chúng ta nên quét hình ảnh, inbox, comment để phần mềm lưu vào file backup. Sau này có bị facebook checkpoint thì chúng ta có thể vào file và mở khóa dễ dàng.
Làm sao để vượt checkpoint bằng phần mềm Ninja Care
Đây là giao diện của phần mềm sau khi đăng nhập, chúng ta chọn thư mục tài khoản muốn quét hình ảnh bạn bè.


Đăng nhập tài khoản vào Ninja care

Sau đó kích chuột phải vào list danh sách và chọn lưu dữ liệu => quét ảnh bạn bè


Tiếp theo chúng ta cấu hình các thông số thay đổi IP bằng Dcom, bỏ qua bạn bè đã quét trước đó, quét hình ảnh bạn bè, comment, bình luận, inbox và nhấn bắt đầu để phần mềm quét.


Chờ cho phần mềm quét xong và lưu vào file backup của máy tính.
Trường hợp khi bị facebook checkpoint hình ảnh thì bạn chỉ cần vào file backup và chọn đúng UID bị check và mở ra để check


Facebook sẽ cho bạn 7 cái tên và 3 hình ảnh, nhiệm vụ của bạn là copy những cái tên đó và cho vào file hình ảnh đã lưu trước đó để nhận diện và chọn đúng tên người facebook muốn check


Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn các backup file hình ảnh, inbox, comment và vượt checkpoint hình ảnh bằng phần mềm Ninja care + crack , các checkpoint khác các bạn có thể làm tườn tự.

Tải Phần mềm Ninja care + Crack Update  <~~~~ File Crack bên trong thư mục.

Chia sẻ cho bạn bè

Bài liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét